CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

THUÊ GIÀN GIÁO TẠI LÂM ĐỒNG. Là bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong quá trình thi công trong các công trình xây dựng. Các loại giàn giáo trong xây dựng khá phổ biến. Và được sử dụng theo từng hạng mục công trình khác nhau.

Trước kia, thiết bị này được làm khá đơn giản bằng các vật liệu như: tre, gỗ,… ngày nay đã được thay thế bằng sắt thép đặc chủng đem lại sự. An toàn và tính thẩm mỹ cao,

Giàn giáo là hệ thống chống đỡ đóng vai trò là cấu trúc tạm thời xây dựng xung quanh các tòa nhà trong dự án xây dựng, cải tạo, phục hồi và sửa chữa. Tuy nhiên, chúng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau và phục vụ các mục đích khác nhau.

giàn giáo xây dựng

Có thể bạn quan tâm:

lắp dựng giàn giáo tại lâm đồng

Liên Hệ Ngay Cho Chúng Tôi: THUÊ GIÀN GIÁO TẠI LÂM ĐỒNG

Văn Phòng: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM.
Điện Thoại:  092 994 8899 – 0901.294.962
Zalo: 0901.294.962
Emailnhutgiangiao@gmail.com
Websitelapdatgiangiao.com

Đợn vị Uy Tín, Và Chất Lượng. Quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn Thiên Lộc

Liên hệ nhận báo giá nhận ngay chiết khấu cao tuỳ số lượng:

CÁC LOẠI GIÀN GIÁO TRONG XÂY DỰNG. THUÊ GIÀN GIÁO TẠI LÂM ĐỒNG

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại dàn giáo xây dựng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng nhu cầu của từng công trình cụ thể mà các nhà thầu lựa chọn loại giàn giáo cũng như kích thước phù hợp.

Các loại  giáo phổ biến như: giàn giáo khung (hay còn gọi là giáo truyền thống), giàn giáo nêm chống sàn, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện loại ggiáo ringlock – được cải tiến từ hệ  giáo nêm.

gian giao khung hoan thien 1

Phân Loại Giàn Giáo Theo Chất Liệu

THUÊ GIÀN GIÁO TẠI LÂM ĐỒNG. Hầu hết các loại giáo trong xây dựng ngày nay được. Sản xuất bằng thép hay hợp kim cứng cáp để đảm bảo được sự. An toàn cho hệ thống giàn giáo gồm: >> Giàn Mạ Kẽm và Giàn Sơn Dầu

Kẽm hay sơn dầu là một lớp bao phủ bên ngoài, bao phủ che chắn hoàn toàn bề mặt kim loại để chống oxy hóa giúp tăng tuổi thọ cho giàn giáo > Ngoài ra lớp bao phủ này còn mang lại độ thẩm mỹ cho hệ giàn giáo.

Tuy nhiên giá thành sản phẩm là điểm khác biệt lớn nhất: so về giá thì giàn giáo mà kẽm có giá cao hơn giáo sơn dầu bởi lớp sơn dầu thường dễ bị tróc, trầy xước, một yếu tố nữa là hệ giáo mã kẽm nhìn không bắt mắt bằng.

Phân Loại Giàn Giáo Theo Công Dụng

THUÊ GIÀN GIÁO TẠI LÂM ĐỒNG Có nhiều loại giàn giáo xây dựng mỗi loại có công dụng, chức năng cơ bản khó thay thế, dựa vào chức năng có thể chia ra làm những loại chính sau: Giàn khung,  giáo nêm, giáo Ringlock, giáo Coma và giáo thủy lực.

#1.Giàn giáo khung (giàn giáo h)

Xem Thêm : Giàn giáo hoàn thiện (giàn giáo chữ H)

Hay còn gọi là khung giàn giáo,  giáo H– Được biết đến là loại giàn giáo truyền thống. Hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của loại dàn giáo này là khá linh động. Có thể lắp ghép và tháo dỡ theo ý muốn, thuận tiện để vận chuyển đi tới những công trình.

Linh kiện đi kèm: chốt khóa chéo, móc mâm, long đền,…

Một bộ giàn khung hoàn thiện bao gồm các chi tiết: Khung giàn giáo (Chân giáo). • Chéo giàn giáo (Giằng chéo). • Thang leo giàn giáo (Thang giáo) • Tăng đơ giàn giáo(Kích tăng giáo, Kích U, Kích Bằng),• Mâm giáo (sàn thao tác giáo, Mâm giáo).

Quy cách và các loại khung giáo được cho thuê giàn giáo tại lâm đồng

☑️ Giàn khung 1m7

☑️Giàn khung 1m5

☑️ Giàn khung 1m2

☑️ Giàn khung 0,9m

☑️ Chéo giáo 1m96 (Chéo cho giàn 1m7)

☑️ Chéo giáo 1m71 ( Chéo cho giàn  1m2, giàn 0,9m)

#2. Hệ giáo nêm giàn giáo

Hệ dàn giáo dùng cho việc chống sàn đổ bê tông sàn. Phụ kiện nêm gồm chốt u và chốt dẹp

Chuyên bán cho Thuê Giàn giáo và phụ kiện giáo các loại 

giáo nêm

– Được biết đến là hệ giáo nêm chống sàn hiệu quả. Sử dụng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông.

– Một hệ giáo nêm cần phải các các bộ phận như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol,…

– Cũng có 2 loại cơ bản: sơn dầu và mạ kẽm. Đại đa số công trình lớn hiện nay đều sử dụng loại mạ kẽm để thi công vì tính thẩm mỹ cao.

– Cấu tạo đơn giản, vận chuyển dễ dàng, dễ dàng lưu kho..

– Ưu điểm là chịu được tải trọng lớn, kết cấu vững chắc, an toàn, độ bền cao.

#3. Giàn giáo Ringlock/giáo đĩa. được cho Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

Dàn giáo đĩa (ringlock) có kết cấu đơn giản, dễ lắp dựng, tải trọng cao, các liên kết chắc chắn và độ an toàn cao được ứng dụng trong việc chống sàn thi công, thao tác, bao che,….

Xem thêm: giàn giáo ống tuýp(giàn giáo bs1139

giao ringlock

– Giàn giáo đĩa với các mối liên kết khá chắc chắn. Cấu tạo gần giống với giàn giáo nêm, khác nhau ở chỗ các mối liên kết được thiết kế đặc biệt. Giống với mâm đĩa.

– Kích thước từ: 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm.

– Cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống với thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công.

– Trên đây là các loại giàn giáo trong xây dựng phổ biến. Ngoài các loại giàn giáo cơ bản trên. Trên thị trường cũng có nhiều loại giàn giáo trong xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, tính thực tế và ứng dụng của nó không nhiều nên không được sử dụng rộng rãi.

#4. Giàn giáo bao che

Dùng chủ yếu cho nhà cao tầng là thiết bị bao che. Giúp hạn chế được những vật văng ra ngoài, rơi thẳng đứng xuống dưới làm. Ảnh hưởng đến vấn đề an toàn lao động.

#5. Giàn giáo treo

Là hệ thống được treo ở phía dưới sàn công tác. Là nơi để thực hiện các công việc hoàn thiện bề mặt bê tông, kiểm tra bê tông sau khi ra khuôn. Bảo dưỡng bê tông, tháo dỡ khuôn lỗ chừa sẵn.

#6. Giàn giáo hoa thị

 • Là loại dàn giáo kế thừa và phát huy thêm các đặc tính tính ưu việt của giàn giáo khung và các loại dàn giáo khác
 • Thanh giằng liên kết các thanh chống đứng tạo thành một bộ khung hoàn chỉnh chắc chắn tạo độ an toàn trong thi công
 • Các thanh giằng có tai được đút vào bát nêm trên cây chống đứng và người thi công có thể lấy dụng cụ gõ vào làm cho bộ khung chác chắn hơn

#7. Giàn Giáo Pal (Giàn giáo Coma)

Đây là loại Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng đặc thù cho các công trình. Xây dựng cầu đường bởi sức chịu đựng của nó là rất hơn so. Với 2 loại  giáo khung và giáo nêm.

Giàn giáo Pal hay được gọi là giàn giáo chữ A loại được. Sử dụng như một chân chống vạn năng được thiết kế dựa trên nguyên tắc một khung giàn tam giác. Khi lắp ráp các đoạn được xếp chồng và tạo nên trụ giáo có chân đế hình vuông, cạnh 1200x1200mm.

Hoặc chân đế hình tam giác với cạnh 120mm. Khung tam giác này đặt trên khung tam giác kia cho đến khi đạt độ cao yêu cầu.

gian giao pal

Cấu tạo giáo PAL bao gồm các bộ phận

– Kích ren được hàn vào đế (kích SA-2) và tấm đầu (kích SA-1)

– Các thanh giằng ngang và giằng chéo (SN-12 và SD-12)

– Khung tam giác tiêu chuẩn (S-1215)

– Khớp nối (SA-01)

– Chốt giữ khớp nối (SA-02)

cau tao he gian giao pal

Giàn Giáo Thủy Lực. Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

Trong các loại giáo. Hiện nay thì giàn giáo thủy lực là loại sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Giáo thủy lực có sự liên kết chặt chẽ, được nâng lên và điều khiển bởi hệ thống thủy lực.

Trong hệ thống thủy lực, dầu là môi chất để truyền lực và bôi trơn các bề mặt tiếp xúc, được luân chuyển trong một hệ tuần hoàn kín nhờ bơm dầu và các cơ cấu điều khiển.

gian giao thuy luc

Cấu tạo giáo thuỷ lực

gồm 3 bộ phận chính là thanh trụ kích, khung kích và kích

Thanh trụ kích hay ty kích được làm bằng thép làm nhiệm vụ tỳ kích và tiếp nhận toàn bộ các tải trọng từ khung kích truyền xuống kết cấu bê tông

Khung kích được làm bằng gỗ hoặc kim loại có vai trò tiếp nhận toàn bộ tải trọng của ván khuôn, kích, sàn nâng, các tải trọng của bê tông và các tải trọng khác trong quá trình thi công

Kích (chủ yếu là kích dầu) giữ chức năng đưa toàn bộ ván khuôn và sàn nâng trượt lên dọc theo các ty kích nhờ áp lực dầu. Kích thủy lực tuy có kích thước nhỏ nhưng công suất rất lớn, sử dụng đơn giản và tiện lợi nên rất được ưa chuộng

Trong hệ giàn giáo thủy lực thì hệ thống nâng của giàn giáo thủy lực giữ vai trò cực kỳ quan trọng, vừa điều khiển hoạt động vừa đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hệ thống.  Một kích thủy lực thông thường có sức nâng từ 3 – 5 tấn, liên kết với nhau thành chuỗi và được điều khiển qua một trạm vận hành của máy bơm trung tâm.

Một máy bơm trung tâm trung bình có thể vận hành số lượng lên đến 100 kích nhưng vì tính an toàn người ta chỉ dùng từ 30 đến 40 kích.

Yêu cầu thiết kế Giàn Giáo, và Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

 • Trước hết phải đảm bảo rằng dàn giáo phải được dựng trên mặt đất chắc chắn, bằng phẳng.
 • Đặt các kích tăng trên dầm gỗ phẳng và điều chỉnh theo độ cao phù hợp, lắp các thành phần của khung đúng vào kích tăng. Sau đó đặt các thanh giằng chéo góc qua các khung kế cận để liên kết thành một bộ phận hoàn chỉnh, đảm bảo liên kết chắc chắn.
 • Cuối cùng, tầng đầu tiên của bộ dàn giáo phải được giữ cho bằng phẳng, chắc chắn trước khi lắp các tầng tiếp theo.
 • Khi lắp lên nhiều tầng, để tránh lật đổ chúng ta phải neo giữ dàn giáo với công trình bằng khóa, ống khóa hoặc chi tiết neo giữ cụ thể. Neo giữ theo quy cách cứ 02 khung, neo giữ 01 lần.

Ưu điểm giàn giáo

 • Các bộ phận đều gọn nhẹ, mang vác dễ dàng;
 • Lắp dựng, tháo dỡ nhanh chóng, đơn giản, an toàn khi sử dụng
 • Cấu tạo thích hợp với đặc điểm thi công ván khuôn.
 • Có thể luân chuyển được nhiều lần.

Cấu tạo 1 bộ giàn giáo gồm những gì? Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

#1. Giằng chéo

Giằng chéo hoàn thiện là sản phẩm thuộc bộ giáo hoàn thiện có tác dụng cố định 2 khung giáo đảm bảo cho chúng ở vị trí.

#2. Sàn công tác/Mâm dàn giáo

Tùy mục đích sử dụng quý khách có thể đặt chúng tôi sản xuất theo bản vẽ kết cấu, mỗi loại đa dạng về kích thước như: chiều dài, chiều rộng, độ dày hay có hay không móc khóa ở 2 đầu

ty ren – bát chuồn

#3. Cầu thang

Xem Thêm : Thang Leo giàn giáo

Thang là phụ kiện đi kèm với dàn giáo xây dựng, có nhiệm vụ giúp công nhân leo từ dưới mặt đất lên dàn giáo,

#4. Kích tăng (kích bằng – kích U giàn giáo)

Kích tăng dùng để điều chỉnh độ cao hợp lý trong quá trình lắp đặt, là bộ phận quan trọng hỗ trợ cho dàn giáo trong việc chống sàn, có 2 loại phổ biến là: kích tăng bằng và kích tăng u

Và cuối cùng, nhắc lại 1 lần nữa: dàn giáo là thiết bị thi công trực tiếp tại công trình nên tính an toàn thi công cần được đảm bảo chặt chẽ; phải đáp ứng các y/c kỹ thuật đủ chuẩn an toàn của Bộ Xây Dựng

Câu hỏi thường gặp về Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng:

 1 bộ lớn giáo khung bao nhiêu chân? Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

1 bộ lớn giáo khung bao gồm: 42 chân và 42 chéo, 1 bộ giáo khung nhỏ bao gồm 2 khung và 2 chéo. tùy vào định nghĩa mà chúng ta có kèm theo các phụ kiện như: mâm giáo, thang leo giáo…

2 Lắp đặt giáo khung hoàn thiện có đơn giản không?

Thiên Lộc xin trả lời cho câu hỏi này là rất đơn giản. tùy theo nhu cầu thực tế, nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có các cấu trúc giàn giáo khác nhau. nếu khó khắn trong vấn đề lắp dựng giáo hoàn thiện quý khách hang,

Quý bạn đọc có thể liên hệ qua số Hotline: 0901.294.962 để được tư vấn tận tình ko mất phí.

3 Thiên Lộc có cung cấp dịch vụ lắp dựng giáo khung, giáo bao che không?

Có. Thiên Lộc chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp dựng giáo, cung cấp nhân lực giám sát an toàn giáo. lắp dựng giáo bao che, lắp dựng giáo ringlock, lắp dựng giáo nêm, lắp dựng giáo ống, lắp dựng giáo Bs1139, và Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

4 Thiên Lộc có sản xuất giáo, gia công và bán giáo khung không?

Thiên Lộc chuyên sản xuất và bán, và Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Bs1139, ống Bs1139, Mâm sàn Bs1139, Cùm Bs1139….

5 Thiên Lộc có bán giáo cũ và mua thanh lý giáo công trình chứ?

Xin thưa là có. mối sản phẩm giáo cũ bên Thiên Lộc bán ra đều được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng từ kết cấu đến chất lượng. nên quý khách hàng có thể yên tâm chon mua các loại  giáo cũ, phụ kiện giàn giáo đã qua sử dụng tại công ty chúng tôi.

ngoài ra chúng tôi còn thu mua giàn giáo thanh lý tại công trình, thu mua phế liệu công trình giá tốt cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

6 Phụ kiện cơ bản của một hệ  giáo khung gồm những gì?

Thông thường thì hệ giáo khung sẽ bao gồm các phụ kiện cơ bản như sau: khung giáo, chéo  giáo, mâm  giáo, thang leo giáo, kích tăng giáo, cùm giáo…

7. Giàn giáo Thiên Lộc cho thuê giàn giáo những khu vực nào ?

Cho Thuê Giàn Giáo Tại Lâm Đồng

STTDanh Sách Thiên Lộc Cho Thuê Và Lắp Dựng Giàn Giáo
1Thành phố Bảo Lộc
2Thành phố Đà Lạt
3Huyện Bảo Lâm
4Huyện Cát Tiên
5Huyện Di Linh
6Huyện Đạ Huoai
7Huyện Đạ Tẻh
8Huyện Đam Rông
9Huyện Đơn Dương
10Huyện Đức Trọng
11Huyện Lạc Dương
12Huyện Lâm Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.