Cho thuê giàn giáo xây dựng tại Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương

thuê giàn giáo tại bầu bàng

 Thuê giàn giáo tại bầu bàng<Chuyên bán và cho thuê Cốp pha sắt, Giàn giáo hoàn thiện mạ kẽm, Giàn giáo thang mạ kẽm, Giáo Nêm mạ kẽm và các thiết bị xây dựng khác>

Trong quá trình kinh doanh sản phẩm giàn giáo, công ty THIÊN LỌC có những thay đổi cho sản phẩm từ tăng độ dày kim loại, thay đổi chất lượng phụ kiện Ống nối đến công nghệ sơn mạ kẽm mới được nhiều khách hàng tin dùng. THIÊN LỘC xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong nhiều năm. Nhiều người thường nói: “Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn bữa tiệc nào rồi cũng tới lúc tan”.

 • GIÁO NÊM THIÊN LỘC 
 • MỨC ĐỘ CHỊU TẢI CỦA GIÁO NÊM CAO : 3000KG/M2
 • HỆ CÂY CHỐNG LIÊN KẾT ĐỀU ===> CỨNG VỮNG
 • Mức độ sử dụng ngày càng rộng rãi ở các công trình xây dựng. Các phản hồi tích cực từ khách hàng của giàn giáo. THIÊN LỘC đều có thể thấy sản phẩm giáo Nêm mạ kẽm có những tính năng ưu việt hơn sản phẩm giáo PAL đặc biệt trong việc thi công sàn:- Xét về mặt thi công, giáo Nêm mạ kẽm lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng hơn so với giáo PAL. Do đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian xây dựng diện tích sàn, giảm chi phí nhân công thiết đặt trên một đơn vị khu vực.

Nội dung chính

Giàn giáo nêm.( Thuê giàn giáo tại bầu bàng )

 • Ngoài ra, giàn giáo THIÊN LỘC cung cấp nhiều kích thước giáo Nêm nên phù hợp với đặc thù của nhiều công trình khác nhau.- Xét về mặt chi phí vận chuyển và lưu kho. Cấu tạo của giáo Nêm mạ kẽm đơn giản là các thanh tuýp dài nên sắp xếp gọn hơn rất nhiều so với giáo PAL. Từ đó, khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hơn khi cùng một phương tiện vận tải thì diện tích theo sàn của giáo Nêm nhiều hơn giáo PAL, thời gian bốc dỡ cũng ngắn hơn. Ngoài ra, cấu tạo đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm được không gian lưu kho.-  Xét về mặt quản lý, giàn giáo THIÊN LỘC cung cấp sản phẩm giáo Nêm mạ kẽm có phụ kiện ống nối gắn liền (tu đầu) với cây chống nêm (hay còn gọi cây chống đứng) giúp công ty và đối tác dẽ dàng kiểm soát số lượng, giảm thiểu tỉ lệ thất thoát trong quá trình sử dụng. –  Giáo Nêm mạ kẽm tạo không gian thoáng khi sử dụng, màu sắc đồng nhất có tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng chống đà, chống đà biên (chống consol) tạo diện tích mở hơn, an toàn hơn so với dùng cột chống gỗ, cột chống ren.

CẤU TẠO GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG. ( Thuê giàn giáo tại bầu bàng )

– Hệ giàn giáo nêm cơ bản có các bộ phận như sau: thanh giằng nêm, thanh chống đà, chống consol, cột chống, chống xiên, kích u, kích chân,…

QUY CÁCH CỦA HỆ GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG

 • Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
 • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm
 • Độ dày ống:  Ø49: 2mm, Ø42: 2mm 
 • Chủng loại: mạ kẽm.
 • Màu sắc: bạc kẽm.
giàn giáo nêm
đơn vị cho thuê giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm. Được sản xuất với công nghệ hàn CO2 tiên tiến. Các liên kết trong bộ giàn giáo được chú trọng và đảm bảo chắc chắn, có khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt.

Hiện hệ giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản: loại mạ kẽm và loại nhúng kẽm. Được cấu tạo bởi các bộ phận như: cây chống đứng, thanh giằng ngang, đà chống, cây chống tăng… Giàn giáo được mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt tốt. Thích hợp với mọi thời tiết, chống oxi hóa với sự tác động của môi trường.

Điểm đặc biệt là các thanh giằng của.Dàn giáo nêm có thể luân chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

ƯU ĐIỂM

 • Chịu lực tốt hơn các loại giàn giáo khác.
 • Lắp dựng và tháo gỡ nhanh chóng, dễ dàng và khá an toàn khi thi công đà biên.
 • Giảm chi phí vận chuyển đáng kể.
 • Số lượng được kiểm soát tốt hơn.
 • Cấu tạo đơn giản giúp cho mặt bằng lưu kho được tiết kiệm.
 • Tiến độ thi công được đảm bảo.
 • Có độ bền cao.

KÍCH THƯỚC GIÁO NÊM

Nhiều giàn giáo nêm được kết hợp với nhau thành một. Hệ giàn giáo được cấu tạo bao gồm các bộ phận. Cây chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống đà, cột chống consol, kích u, kích chân

Cấu tạo hệ giàn giáo nêm

Hệ giàn giáo nêm. Sử dụng thép ống D49 dày 2ly để làm cây chống chính, các giằng ngang làm từ thép ống D42, dày 2ly.

Thông thường hệ giáo nêm thi công bao gồm: 4 cây chống đứng, 12 thanh giằng đi kèm, 4 kích chân, 4 kích đầu, cây chống đà giữa tính theo phương của cây đà tại 1 điểm chống là 1 cây, chống consol cách tính tương tự cây chống đà giữa.

Kích Thước Thông Số Kỹ Thuật Giàn Giáo Nêm.( Thuê giàn giáo tại bầu bàng)

Cây Chống Đứng

Cây chống đứng giàn giáo nêm được. Thiết kế bóp đầu nối cổ chai để giúp tăng tải trọng thi công cho công trình

Tùy thuộc vào kích thước từng công trình mà ta. Sử dụng cây chống đứng có chiều dài khác nhau như : 1000mm ; 1500mm ; 2000mm ; 2700mm ; 3000mm.

kích thước cây chống đừng

Thanh giằng ngang

Thanh giằng ngang giàn giáo nêm có tác dụng giằng các cây giáo nêm lại thành một hệ vững chắc. Thanh giằng có khá nhiều kích thước khác nhau như: 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1600mm, 1829mm,…

Các thanh giằng của dàn giáo nêm có thể. Luân chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau

Cây chống đà

Kích thước cây chống đà: 1000mm – 1200mm.

Kích thước cây chống đà

Cột Chống Consol

Thông thường kích thước chuẩn của cây chống Consol là:  850mm x 1000mm

Thông số kỹ thuật Consol giàn giáo nêm

 Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Có Nhu Cầu Thuê giàn giáo tại bầu bàng

1️⃣ Chi phí giá thuê giàn giáo trên thị trường là bao nhiêu?

 • Chi phí ước tính khi thuê giàn giáo có thể tốn 1000đ đến 2500đ/ bộ/ ngày, tùy thuộc vào thời gian thuê, số lượng thuê và chủng loại giàn giáo. các yếu tố đó quyết định giá thuê giàn giáo là bao nhiêu cho mục đích sử dụng và thời gian sử dụng.  các loại phụ kiện giàn giáo khác củng như vậy.

2️⃣ Chi phí giá thuê giàn giáo tại Thiên Lộc là bao nhiêu?

 • Phí thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo và máy móc các loại tại Thiên Lộc khá rẻ so với chất lượng giàn giáo và chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi. call Hotline: 0901.294.962 – 092.994.8899 để có giá tốt nhất.
giá thuê giàn giáo

3️⃣ Các loại giàn giáo và phụ kiện giàn giáo mà Thiên Lộc cung cấp?

 • Chủng loại giàn giáo, phụ kiện giàn giáo mà Thiên Lộc cung cấp rất đa dạng như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo Bs1139, giàn giáo di động, giàn giáo nhôm… sàn thao tác giàn giáo, thang leo giàn giáo, ống tuýp, cùm giáo, bánh xe giàn giáo, kích tăng, cây chống tăng…

4️⃣ Thủ tục thuê giàn giáo tại Thiên Lộc

 • Thủ tục thuê khá đơn giản đối với mọi doanh nghiệp, nhà thàu lớn nhỏ và cá nhân. đơn giản, nhanh gọn, hợp lý cho đôi bên.

5️⃣ Thiên Lộc có cung cấp và lắp đặt giàn giáo không?

 • Có, Thiên Phú chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và lắp dựng giàn giáo, cung cấp giàn giáo Bs1139 tại tphcm và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. kỹ thuật viên lắp đặt có đầy đủ chứng chỉ giám sát, lắp đặt giàn giáo trong và ngoài nước.

6️⃣ Thiên Lộc cung cấp bán và cho thuê giàn giáo ở những khu vực nào?

 • Thiên Lộc cung cấp bán giàn giáo và cho thuê giàn giáo tại xã an phú, và tất cả các tỉnh thành khác .
dnt lap gian giao thap bs1139

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, máy xây dựng các loại, vật liệu xây dựng như :Lưới Bọc nhựa, Rào chắn di động, Dây xích inox, Dây thừng, Thép tấm, Lưới lan can, Hàng rào B40,

Cáp Thép, Hàng rào lưới thép, BÁT Chuồn, Ty ren, Mặt bích, Bản mã, Xà Gồ, Thép ống, Khoá cáp thép, Dây thép gai, Bu lông neo Lưới kẽm giàn giáo khung (giàn giáo hoàn thiện),Giàn giáo siêu trọng, Giàn giáo ringlock- giàn giáo đĩa, giàn giáo thang, giàn giáo di dộng,

giàn giáo nêm,Xe thang giàn giáo di động, giàn giáo gấp, giàn giáo ống tuýp(giàn giáo bs1139), mâm giàn giáo, cây chống tăng, thang leo giàn giáo, ống nối tuýp, cùm giàn giáo,bánh xe giàn giáo,thép hộp vuông, kích tăng giàn giáo, Chéo giàn giáo, Cốp Pha sàn, Cốp pha trụ,

ống nối tuýt, ty ren – bát chuồn, ván phủ phim, đầu nối giàn giáo,  và nhiều loại thiết bị máy móc khác phục vụ nghành xây dựng và cơ khí.

2. Dịch vụ lắp dựng giàn giáo tại Bầu Bàng

Chắc chắn khi làm việc trực tiếp với giàn giáo thì bạn phải có một số kiến thức nhất định về nó, hoặc có một vài hướng dẫn cơ bản khi tập huấn về lớp lắp dựng giàn giáo. tuy nhiên bạn không thể hiểu hết về nó, các phương án lắp dựng an toàn, các đánh giá cơ bản về một hệ giàn giáo nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp. vậy nên tìm đến công ty cung cấp dịch vu này là một giải pháp.

công trình lắp dựng giàn giáo thiên lộc

Lắp dựng giàn giáo không khó nhưng không dễ, nếu gặp phải một kết cấu phức tạp thì Nó khá khó và không hề đơn giản, nhất là đối với người không am hiểu về giàn giáo. Đôi khi có thể khiến công việc mất năng xuất, tốn kém mà không có hiệu quả. lựa chọn tốt nhất của bạn lúc này là tìm đến dịch vụ lắp dựng giàn giáo tại tphcm của chúng tôi.Thiên Phú chắc chắn làm bạn hài lòng và tin tưởng.

2.Cung cấp dịch vụ Thuê giàn giáo tại bầu bàng trọn gói chuyên nghiệp từ a-z

Nếu bạn chưa đủ tin tưởng về sự uy tín hay chất lượng dịch vụ thì hãy cùng tìm hiểu một chút về chúng tôi nhé. Thiên Lộc là cái tên được nhắc đến chuyên cung giàn giáo xây dựng, bán giàn giáo, cho thuê giàn giáo và phụ kiên giàn giáo… Ngoài ra còn có các dịch vụ như: giám sát an toàn giàn giáo, tư vấn lắp dựng các loại giàn giáo,…

sự kiên lắp đặt giàn giáo

Tại đây bạn có thể tìm ra được giải pháp cho công trình hay nhu cầu của mình, với đầy đủ các chủng loại giàn giáo, phụ kiện giàn giáo và các thiết bị chuyên dụng phục vụ lắp dựng. đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật. Tốc độ thi công nhanh chóng.

Sở dĩ chúng tôi có được uy tín như vậy đều nhờ vào sự kiểm chứng của các khách hàng đã được chúng tôi phục vụ trước đó. Dịch vụ tốt, chi phí hợp lý, được chăm sóc và tư vấn một cách nhiệt tình. Đây là những điều mà chúng tôi chắc chắn đem tới được cho khách hàng.

Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê trọn gói giàn giáo. Thì Thiên Phú là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí phải chăng từ việc thuê thiết bị đến chi phí lắp đặt. Đặc biệt bạn không phải lo lắng vấn đề lắp dựng như thế nào, kiểm tra định kỳ và treo thẻ giàn giáo. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, giám sát viên được đào tạo một cách bài bản và giàu kinh nghiệm.

3. Cam kết giàn giáo Ringlock chất lượng, dịch vụ Thuê giàn giáo tại bầu bàng, chuyên nghiệp

Nếu bạn không biết phải lắp dựng giàn giáo như thế nào đạt an toàn hay không có kinh nghiệm và nhân công thực hiện công việc này. Thì dịch vụ Thiên Lộc cung cấp là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đến với Thiên Lộc – chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp giàn giáo xây dựng. Vì vậy, với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi có khả năng cung cấp trọn gói dịch vụ liên quan đến giàn giáo, cung cấp không hạn chế số lượng và địa điểm.

 Dịch vụ lắp đặt giàn giáo Ringlock.Thuê giàn giáo tại bầu bàng, chuyên nghiệp

lắp dưng giàn giáo Ringlock tổ chức sự kiện

Tiết kiệm thời gian, tiện ích cho mọi chủ đầu tư, nhà thầu, công ty xây dựng, cá nhân,… Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Nhân viên tư vấn có hiểu biết về giàn giáo, hỗ trợ nhiệt tình.
 • Nhân viên kỹ thuật lắp dựng lâu năm, dày dặn kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ bạn mọi kỹ thuật khi có vấn đề trong quá trình sử dụng hệ giàn giáo.
 • Nhân viên giám sát an toàn có chứng chỉ kiểm tra giàn giáo, giám sát an toàn giàn giáo quốc tế.
 • Nhân viên kỹ thuật lắp dựng có chứng chỉ xây dựng kèm theo.

Đây là những giá trị cốt lõi của Thiên Lộc. Đồng thời quá trình làm việc rõ ràng, hợp đồng minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Tạo nên một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

– Chất lượng giàn giáo đạt chuẩn

 • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có giấy tờ kiểm định kèm theo
 • Sản phẩm được bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra sau mỗi công trình
 • Có nhiều sản phẩm và phụ kiện được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho những nhu cầu lắp dựng
 • Tất cả các sản phẩm giàn giáo, phụ kiện giàn giáo chúng tôi cung cấp ra thị trường cho khách hàng đều có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm kèm theo (bản scan)

4. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thuê giàn giáo tại bầu bàng

Khi liên hệ tới chúng tôi, bạn sẽ được làm việc một cách bài bản theo trình tự chuyên nghiệp.

an toàn thi công giàn giáo
 1. Tiếp nhận thông tin: Bằng cách liên hệ qua hotline của Thiên Lộcvà đưa ra yêu cầu của mình.
 2. Kiểm tra: Bạn sẽ được những nhân viên kỹ thuật đến tận khảo sát công trình trực tiếp. Sau đó đưa ra các giải pháp và phương án lắp dựng cho bạn
 3. Tiến hành: Sau khi đồng ý với giải pháp đưa ra bạn sẽ được báo giá, làm hợp đồng và tiến hành lắp dựng tại công trình được chỉ định.
 4. Bàn giao: Sau khi đội ngũ nhân công thực hiện xong, treo thẻ giàn giáo, đánh giá an toàn xong thì sẽ tiến hành bàn giáo hệ giáo cho đơn vị trực tiếp sử dụng.
 5. Thanh toán: thanh lý mọi điều khoản theo hợp đồng.

Giàn giáo thiên Lộc chuyên CThuê giàn giáo tại bầu bàng, và lắp dựng những giàn giáo gì

 • lắp dựng giàn giáo khung chữ H
 • lắp dựng giàn giáo Ringlock
 • lắp dựng giàn giáo ống tuýp bs1139
 • lắp dựng giàn giáo nêm

Thông tin liên hệ Thuê giàn giáo tại bầu bàng:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN LỘC

Văn Phòng: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM.
Điện Thoại:  092 994 8899 – 0901.294.962
Zalo: 0901.294.962
Email: nhutgiangiao@gmail.com
Website: lapdatgiangiao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.