Dịch vụ cho thuê,và lắp đặt giàn giáo trọn gói tại quận 1 thành phố hồ chí minh

lắp đặt giàn giáp q1

Lắp đặt giàn giáo tại q1. Công ty thiết bị giàn giáo Thiên Lộc là. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, và lắp đặt giàn giáo tại q1. Thành phố hồ chí minh, tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt đồng thời cung cấp các loại giàn giáo cho công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công ty đã tạo dựng được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và cũng như trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng. Thiên Lộc luôn luôn đón nhận và tiếp thu những ý kiến, những đóng góp của khách hàng để ngày một phát triển, có chỗ đứng vựng mạnh trên thị trường thành phố hồ chí minh.

Giàn giáo là một trong những thiết bị chuyên dụng trong công trình xây dựng. Nó có kết cấu bền vững và chắc chắn. Giàn giáo không chỉ là một hệ chống đỡ bằng khung cứng. Mà nó còn có nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho các công nhân xây dựng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ báo bảng báo giá hợp lý. Sau đây, Công ty thiết bị giàn giáo Thiên Lộc xin giới thiệu đến. Các bạn những loại giàn giáo thông dụng trên thị trường.

Những sản phẩm được chúng tôi cho thuê và lắp đặt giàn giáo tại Q1 thành phố hồ chí minh

 • Giàn giáo Thiên Lộc cung cấp hầu như cả phụ kiện và đa dạng tất cả các. Sản phẩm giàn giáo có trên thị trường hiện nay. Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng như:

+ Giàn giáo khung (giàn giáo hoàn thiện): giàn giáo 1m7, giàn giáo 1m5, giàn giáo 1m2, giàn giáo 0,9m

+ Giàn giáo nêm: cây chống nêm 3m, cây chống nêm 2m5, cây chống nêm 2m, cây chống nêm 1m5, cây chống nêm 1m, giằng nêm 1m5, giằng nêm 1m2, giằng nêm 1m, chống console, chống đà nêm

+ Giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa)đa dạng kích thước phục vụ mọi nhu cầu

+ Giàn giáo Bs1139: nhập khẩu, phân phối bán và cho thuê giàn giáo Bs1139 các loại

+ Phụ kiện giàn giáo: thang giàn giáo, mâm giàn giáo, cây chống tăng, kích tăng giàn giáo, cùm giàn giáo, bánh xe giàn giáo, sàn thao tác giàn giáo…

 • Chúng tôi cũng phân phối và cho thuê các loại máy xây dựng thông dụng như: Máy đầm cóc, máy lu dắt tay, máy cắt bê tông, máy tời xây dựng…
 • Các thiết bị xây dựng khác như: máy trộn bê tông, máy mài sàn, máy cắt uốn sắt, máy bơm bê tông,…
 • Các thiết bị cơ khí, gia công nhà xưởng…

Các loại giàn giáo thông dụng hiện nay ( Lắp đặt giàn giáo tại q1 )

1. Giàn giáo khung

Giàn giáo khung còn có tên gọi là giàn giáo chữ H. Là loại giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất, xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Giàn giáo khung có 2 loại cơ bản: loại sơn dầu và loại nhúng kẽm. Hiện nay, loại nhúng kẽm đang dần được thay thế cho loại sơn dầu vì tính thẩm mỹ cũng như chịu được tác động của môi trường, chống oxi hóa cao. 

bảng giá thuê giàn giáo
Giàn giáo khung

2. Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm có kết cấu vững chắc. Được sử dụng phổ biến trong công trình, loại giàn giáo này phục vụ cho các giai đoạn đổ bê tông, dầm, cột. Hệ giàn giáo nêm gồm có các bộ phận như: thanh chống đứng, thanh chống ngang, chống đà, chống consol, kích đầu, kích chân,… tạo nên giàn giáo chắc chắn mang lại sự an toàn hiệu quả khi thi công.

bảng giá thuê giàn giáo
Giàn giáo nêm

3. Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa) có nguồn gốc từ nước Đức. Được sử dụng khá phổ biến ở các nước châu Âu như: Anh, Pháp, Italya,… Hiện nay, ở Việt Nam loại giàn giáo này được các chủ thầu những công trình lớn ưa chuộng. Giàn giáo ringlock có các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… các khớp nối được cải tiến để tăng độ chắc chắn.

bảng giá thuê giàn giáo
Giàn giáo ringlock

Những lợi ích của việc cho thuê, và lắp đặt giàn giáo tại Q1

 • Thay vì phải bỏ một khoản chi phí lớn để mua giàn giáo với số lượng lớn thì khi thuê gian giáo ở ngoài bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Đỡ được một khoản tiền cho những lần bảo trì, sửa chữa giàn giáo.
 • Bạn có thể thuê giàn che khi thuê cùng với giàn giáo với mức giá rất phải chăng.
thi công giàn giáo

Lưu ý khi sử dụng lắp đặt giàn giáo tại Q1

 • Lắp ráp các thiết bị chắc chắn, trước khi sử dụng nên kiểm tra tổng thể các thiết bị lắp ráp kĩ càng.
 • Trang bị những đồ bảo hộ lao động đầy đủ để đảm bảo an toàn.
 • Không nên bỏ những thiết bị nặng, quá tải lên giàn giáo để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
 • Không nên sử dụng giàn giáo vào những lúc thời tiết xấu, môi trường có hóa chất ăn mòn.
 • Khi sử dụng giàn giáo nên tránh những chỗ có đường dây điện, vì giàn giáo có tính dẫn điện cao.
bảng giá thuê giàn giáo
Lưu ý khi sử dụng giàn giáo

Các câu hỏi thường gặp khi thuê – lắp đặt giàn giáo tại Q1

 1. Chi phí thuê giàn giáo tạ q1 là bao nhiêu?

Chi phí ước tỉnh khi thuê giàn giáo có thể tốn 1000đ đến 2500đ/ bộ/ ngày, tùy thuộc vào thời gian thuê, số lượng thuê và chủng loại giàn giáo. các loại lưới, và phụ kiện giàn giáo khác củng như vậy.

 1. Các loại giàn giáo và phụ kiện giàn giáo mà Thiên Lộc cung cấp

Chủng loại giàn giáo, phụ kiện giàn giáo mà Thiên Lộc cung cấp rất đa dạng như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo di động, sàn thao tác giàn giáo, thang leo giàn giáo, ống tuýp, cùm giáo, bánh xe giàn giáo, kích tăng, cây chống tăng…

 1. Thiên Lộc cung cấp cho thuê, và lắp đặt giàn giáo những khu vực nào?

Thiên Lộc chuyên cung cấp giàn giáo và cho thuê giàn giáo tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác…

 1. Chi phí thuê giàn giáo tại Thiên Lộc là bao nhiêu?

Phí thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo và máy móc các loại tại Thiên Lộc khá rẻ so với chất lượng giàn giáo và chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi. call Hotline: 092.994.8899 để có giá tốt nhất.

 1. Thủ tục thuê giàn giáo tại Thiên Lộc?

Thủ tục thuê khá đơn giản đối với mọi doanh nghiệp, nhà thầu lớn nhỏ và cá nhân, đơn giản, nhanh gọn, hợp lý cho đôi bên.

 1. Có hỗ trợ phí vận chuyển không?

Tùy vào thời gian thuê và số lượng hàng hóa quý khách hàng thuê, và lắp đặt và Quỹ Công ty giao dịch chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng.

Công trình lắp đặt giàn giáo tại q1 của chúng tôi

chúng tôi đã lắp đặt giàn giáo tại 14-16 Lê Lai bến thành, Quận 1 thành phố hồ chí minh, với múc chi phí trọn gói là 180.000.000đ

28-30 thi sách,bến nghé, quận 1, thành phố hồ chí minh

Liên hệ thuê giàn giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.